5 lý do sinh viên nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM?

Tôi đồng tình với mọi người rằng văn phòng ảo vẫn còn là một khái niêm xa lạ với số đông sinh viên freelance. Vì thế, có nhiều người cố tìm hiểu sự thật bằng cách thuê văn phòng ảo bất chấp giá cả. Do đó vai trò của tôi trong bài viết này là giúp sinh viên tiết kiệm thời gian nghiên cứu của mình bằng cách minh bạch những tiện ích ưu việt mà văn phòng ảo mang lại cho sinh viên.

Giải đáp khái niệm và dịch vụ văn phòng ảo
Văn phòng ảo và dịch vụ cho thuê văn phòng ảo nghĩa là gì?

5 lý do khiến sinh viên chú ý đến việc thuê văn phòng ảo?

Trước khi xoáy sâu vào chủ đề trọng tâm của bài viết này, tôi sẽ đưa ra vài lý do tiềm ẩn và rõ rệt khiến sinh viên thuê văn phòng ảo bằng cách dựa trên độ phổ biến của nghề nghiệp freelance gần đây và một chút kinh nghiệm thực tế:

Nâng cao năng suất công việc

Sinh viên thuê văn phòng ảo với mong muốn nâng cao năng suất công việc của nhân viên
Giúp nhân viên nâng cao năng suất làm việc bằng văn phòng ảo

Các freelancer bên ngành dịch thuật cần thuê không gian làm việc mở nhằm tạo phong thái chuyên nghiệp và thoải mái để thỏa thuận hạn chót với khách hàng.

Một nhóm freelancer ở ngành Content Marketing cần không gian văn phòng làm việc đúng với thương hiệu của nhóm nhằm tăng độ tin tưởng từ phía khách hàng.

Họ từ ngành Content Marketing hoặc Graphic Design muốn kích thích sự sáng tạo của cả nhóm qua không gian rộng rãi của văn phòng ảo mà không ngần ngại phí thuê văn phòng.

Thỏa mãn cái tôi cá nhân

Sinh viên muốn có văn phòng ảo để thỏa mãn hình thức làm việc sang trọng của mình
Hài lòng với không gian văn phòng làm việc cũng là lý do thuê văn phòng ảo của sinh viên

Bất cứ một sinh viên nào đều mong muốn sau khi hoàn tất quá trình học tập sẽ trở thành một startup trẻ. Trong khi đó, chi phí thuê văn phòng lại tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, sử dụng mô hình này sẽ giúp những ước mơ, hoài bão của bạn thành hiện thực.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Hạn chế chi phí tối đa cũng là ưu điểm nổi bật của dịch vụ văn phòng ảo
Sinh viên với khả năng tài chính yếu kém cũng là đối tượng nên thuê dịch vụ văn phòng ảo

Bất cứ một startup trẻ nào, chi phí luôn là vấn đề nản giải khiến họ đau đầu với vô vàn chi phí phát sinh. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM bạn chỉ tốt một khoản phí từ 9.900đ/ ngày.

Vô vàn tiện ích

Khi sử dụng mô hình văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được 25 tiện ích của một văn phòng cao cấp. Từ địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp cho đến phòng họp, khu vực tiếp khách sang trọng. Phòng họp được setup up hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị, sử dụng miễn phí điện, nước, internet wifi….

Phát triển sự nghiệp

Thuê văn phòng ảo để giúp sinh viên thăng tiến trong công việc freelance
Thăng tiến trong freelance cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thuê văn phòng ảo của sinh viên

Khi sử dụng văn phòng ảo, doanh nghiệp bạn sẽ ngày càng trở nên chuyên nghiệp khi làm việc với đối tác, khách hàng. Từ đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sự nghiệp ngày càng phát triển. Nếu bạn đang có nguồn vốn khá giả từ gia định thì việc thành lập công ty ngay sau khi rời trường là điều vô cùng hợp lý.

Những lợi ích bạn sẽ nhận khi sử dụng văn phòng ảo

Văn phòng ảo, tiếng anh là Virtual Office, là loại dịch vụ cung cấp cho sinh viên một địa chỉ kinh doanh hợp pháp mà vẫn có cho mình không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp. Hơn nữa, họ còn có thể giảm chi phí tối ưu mà vẫn có văn phòng làm việc đầy cảm hứng nếu đăng ký thuê văn phòng ảo quận Bình Thạnh hoặc quận 1.

Những lợi ích mà dịch vụ văn phòng ảo mang lại cho sinh viên freelance?
Nghề freelance nào được hưởng nhiều tiện ích mà văn phòng ảo mang lại nhất?

Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng nhiều tiện ích khác nếu thuê dịch vụ văn phòng ảo của chúng tôi gồm có:

  • Giúp sinh viên muốn thành lập công ty có ngay địa chỉ giao dịch và giấy phép kinh doanh hợp pháp.
  • Địa chỉ nhận thư từ hợp lệ.
  • Không tốn phí khu vực tiếp khách chung và bộ phận tiếp tân được đào tạo bài bản. Đây là một trong những điều mà sinh viên freelance ngành Content Marketing mong chờ nhất khi gây ấn tượng với khách hàng.
  • Tốc độ Wifi cao. Là một điểm cộng lớn giúp cựu sinh viên làm lập trình viên.
Tốc độ truy cập Internet cao của dịch vụ văn phòng ảo là yếu tố mà sinh viên freelance IT chú trọng nhất
Dịch vụ văn phòng ảo nên có tốc độ truy cập Internet cao để sinh viên freelance IT có thể làm việc hiệu quả nhất
  • Có được dịch vụ phục vụ nhiều nước uống khác nhau.
  • Miễn phí dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Cực kỳ lý tưởng cho những cựu sinh viên muốn khởi nghiệp công ty.
  • Có ngay bản tên công ty được đặt trước tòa nhà. Đặc biệt phù hợp với sinh viên đang phát triển sự nghiệp freelance Content Marketing của mình.
  • Văn phòng họp được trang bị nhiều thiết bị và văn phòng phẩm đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng sang như máy lạnh, máy in, máy photocopy, máy scan, … Đây là điều mà sinh viên freelance dịch thuật và Content Marketing ao ước mỗi khi hẹn hạn chót với khách hàng hoặc đối tác.
Không gian làm việc như ý có thể giúp freelance thỏa thuận deadline với khách hàng tốt hơn
Freelance cần không gian thích hợp để thỏa thuận và tiếp tục chạy deadline với khách hàng
  • Dịch vụ bảo vệ luôn túc trực ca 24/24.
  • Và nhiều lợi ích hấp dẫn khác đang chờ đợi quý khách.

Với lượng thông tin chi tiết và thực tế mà tôi mang lại cho mọi người, tôi hi vọng rằng mọi người hiểu ra lý do của xu hướng thuê văn phòng ảo ở giới sinh viên và tiện ích mà nó cung cấp lại cho họ. Hãy tham khảo tại đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ văn phòng ảo TP. HCM của chúng tôi.

0932.678.626