FAQs – Hỏi đáp

FAQs - Hỏi đáp 1

Các câu hỏi thường gặp

1. Bên bạn có hợp thức hóa các khoản chi không hóa đơn không?

Đáp: Dạ, dịch vụ kế toán hằng tháng của Replusacc đều có mục lập báo cáo thuế và tình hình sử dụng hóa đơn. Bên mình có cung cấp hóa đơn in đặt, phù hợp với mọi nhu cầu cần hợp thức hóa các khoản chi.

2. Replusacc thường hoàn thành báo cáo tài chính cuối năm trong bao lâu?

Đáp: Dạ, hồ sơ nộp càng đầy đủ thì công việc càng được thực hiện nhanh ạ. Các doanh nghiệp không nên đăng ký dịch vụ quá trễ – trước 30 ngày so với hạn nộp.

3. Chuyển thuế từ quận ngày sang quận khác có được không?

Đáp: Vâng được với điều kiện là doanh nghiệp đã hoàn tất mọi báo cáo thuế, nghĩa vụ thuế tại cơ quan thuế hiện tại.

4. Lập và nộp báo cáo thuế các ngành Thương mại – Dịch vụ có phức tạp và tốn kém lắm không?

Đáp: Nghiệp vụ Kế toán thuế của từng tháng hoặc quý đều có công việc “Lập và nộp báo cáo thuế” các loại. Ngành Thương Mại – Dịch vụ ít phức tạp nhất và cũng có phí dịch vụ dành cho các số lượng gói hóa đơn rẻ nhất.

5. Dịch vụ của Replusacc có sử dụng được hóa đơn điện tử không?

Đáp: Dạ thưa được ạ! Ngoài ra, các doanh nghiệp khi thuê dịch vụ văn phòng ảo của bên mình với gói chất lượng nhất – Replus đều được miễn phí sử dụng phần mềm kế toán và tất nhiên có hóa đơn điện tử trong đó.

6. Tôi thấy các gói dịch vụ của Replus luôn có tiện ích “tư vấn nộp thuế môn bài”. Vậy có dịch vụ nào bao gồm luôn cả chi phí dịch đăng ký thuế môn bài này luôn không?

Đáp: Vâng, Replusacc có dịch vụ Đăng ký thuế môn bài (Đăng ký thuế ban đầu) ạ. Nếu quý khách đã mua chứng thư số từ bên mình sẽ được miễn phí dịch vụ này luôn.

7. Hóa đơn có được sử dụng song ngữ không?

Đáp: Vâng hóa đơn của dịch vụ kế toán Replusacc luôn linh hoạt, tùy biến theo mong muốn của khác hàng.

8. Doanh nghiệp có nguồn lao động là người khuyết tật được miễn thuế TNDN. Liệu họ có phải nộp các hóa đơn chi trả vào Báo cáo tài chính không?

Đáp: Về nguyên tắc theo Nghị định số 39/2011/NĐ-CP ngày 26/5/2011 của Chính phủ, tất cả khoản chi đều phải kê khai đầy đủ trong Báo cáo tài chính. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính.

Chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho bạn nhiều hơn nữa.

Hãy gửi chúng tôi câu hỏi theo FORM dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả qua e-mail của mình nhé!