GIỚI THIỆU

Lời cảm ơn!

REPLUSACC là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ kế toán và các dịch vụ liên quan đến thuế nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, hội tụ nhiều yếu tố: đạo đức, cẩn thận, chính xác, khả năng quan sát và phân tích. Chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn. Thế mạnh chính là sự chuyên môn hoá, cải tiến và phát triển trong từng danh mục của dịch vụ. Các phòng ban luôn thường xuyên hỗ trợ, trao đổi, chia sẻ những khó khăn cũng nhau đóng góp xây dựng nên một REPLUSACC năng động, chuyên nghiệp với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Mục tiêu xuyên suốt và nhất quán của REPLUSACC là “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp”. Chúng tôi mong muốn xây dựng và góp một phần nhỏ đến cộng đồng doanh nghiệp quốc tế và xã hội tạo nên một môi trường kinh doanh. Sự khẳng định niềm tin từ hàng ngàn đối tác doanh nghiệp đã tin tưởng và ủng hộ của chúng tôi trong suốt thời gian. Đó chính là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển của REPLUSACC.

SỨ MỆNH

Mỗi nhân viên ở REPLUSACC luôn mang trong mình một sứ mệnh không ngừng cố gắng, phấn đấu, sáng tạo để đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi luôn cố gắng và thấu hiểu đem đến những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và đối tác. REPLUSACC nơi gửi gắm và chia sẻ lợi ích tin cậy nhất của cán bộ nhân viên, khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Niềm tin

Mỗi khách hàng, chúng tôi luôn tạo niềm tin khi làm việc, sự chân thành, nhiệt tình trong từng hành động khi giải đáp, tư vấn khách hàng về các dịch vụ kế toán.

Minh bạch

Sự minh bạch là yếu tố được đặt hàng đầu, điều đó thể hiện từ nhận thức đến hành động trong toàn thể Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.

Nhanh chóng

Xây dựng một thương hiệu hàng đầu về dịch vụ kế toán trọn gói. Cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ nhanh chóng, kế hoạch được giao một cách tốt nhất. Nhằm mang đến giải pháp tối ưu về kế toán – thuế trong thời buổi kinh tế lạm phát hiện nay.

Chính xác

Nhiệm vụ của nhân viên REPLUSACC là đề cao tính chính xác, mỗi “con số” sẽ đánh giá đúng tình hình kinh doanh của một doanh nghiệp. Chỉ một sai sót nhỏ đã ảnh hướng rất lớn thương hiệu mà còn đến kết quả kinh doanh của khách hàng.

Rõ ràng

Mỗi số liệu kế toán đều được trình bày rõ ràng trong các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Do đó, mỗi nhân viên của REPLUSACC đều được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mục tiêu xuyên suốt là đồng hành cùng mỗi khó khăn của doanh nghiệp. Với phương châm coi khách hàng là sự nghiệp của chúng tôi. Thấu hiểu những khó khăn của chủ doanh nghiệp trong bước đầu tạo dựng sự nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng sẻ chia, cùng nhau đồng hành để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Replusacc

 

Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn! 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP REPLUSACC

Địa chỉ: Lầu 10, Toà nhà Pearl Plaza, 551A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0938 608 656 – 0932 678 626

Email: info@replus.com.vn

Trân Trọng!