Lý do văn phòng trọn gói là biện pháp tiết kiệm chi phí tại TP.HCM?

Bạn có phải là nhà khởi nghiệp muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình? Bạn cần một địa chỉ để thuận tiện giao dịch với đối tác của mình? Bạn muốn có một không gian làm việc chuyên nghiệp với mức giá rẻ? Nếu đúng là thế thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề mà quý khách còn đang vướng mắc.

Những tiện ích từ việc thuê văn phòng trọn gói mang lại:

Văn phòng trọn gói nghĩa là gì?

văn phòng trọn gói nghĩa là gì?

Là một dạng dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp tiện ích cho phép người thuê có ngay một không gian làm việc chuyên nghiệp của một văn phòng cao cấp. Ngoài ra, mô hình này còn cung cấp người thuê:

  • Các trang thiết bị chất lượng cao gồm có bàn, ghế, điều hòa, đồ dùng vệ sinh, máy photo, máy scan, …
  • Dịch vụ lễ tân được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ.
  • Sở hữu một địa chỉ kinh doanh “đắc địa” tại ngay trung tâm thành phố với mức giá thuê thấp.
  • Miễn phí sử dụng khu vực tiếp khách chung, phòng họp sang trọng, hiện đại. Và vô vàn tiện ích khác của một văn phòng cao cấp.

Những lợi ích thiết thực từ mô hình văn phòng trọn gói tại TP.HCM?

tiện ích của văn phòng trọn gói là gồm những gì?
Văn phòng trọn gói đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Những lợi thế ưu việt về mọi mặt chính là lý do nhà khởi nghiệp thuê văn phòng trọn gói bao gồm:

  • Nâng cao phong thái chuyên nghiệp và hình ảnh thương hiệu của công ty: độ uy tín thương hiệu công ty và mối quan hệ chuyên nghiệp của họ và đối tác được tăng đáng kể qua những tiện ích mà mang lại gồm phục vụ nước uống miễn phí, tốc độ wifi cao, được đặt bảng tên công ty tại tòa nhà …
  • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp: giúp cho chủ doanh nghiệp và nhân viên đảm bảo tiến độ công việc của mình nhanh nhất.
  • Hạn chế tối đa chi phí khởi đầu cho doanh nghiệp: doanh nghiệp không cần phải trả một chi phí nào nhưng vẫn sở hữu được các vật dụng trang trí văn phòng. Ngoài ra, nó còn trợ giúp giảm thiểu phí thuê nhân sự như nhân viên tiếp tân, nhân viên bảo trì thiết bị, nhân viên túc trực điện thoại, …
  • Thanh toán linh hoạt và giảm thiểu rủi ro: vì hợp đồng thanh toán văn phòng trọn gói có tính thích nghi cao với thực trạng nền kinh tế thị trường hiện nay. Từ đó tạo nên cảm giác an toàn cho chủ doanh nghiệp khởi nghiệp trong thời gian từ 2 đến 3 năm.

Vì sao nhà khởi nghiệp chọn văn phòng trọn gói?

Nguyên nhân khiến chủ doanh nghiệp quyết định thuê văn phòng trọn gói
Các nguyên nhân ảnh hưởng đến quyết định thuê văn phòng trọn gói

Ngoài các lý do kể trên thì còn có vài nguyên nhân chủ quan dẫn tới quyết định này:

Thứ nhất, bản thân chủ doanh nghiệp luôn gặp khó khăn trong những khoản thời gian đầu khi mới thành lập công ty. Do đó cơ cấu vốn của họ chỉ dành để lên ưu tiên những chiến dịch phát triển công ty như chiến lược kinh doanh, tuyển nhân sự, đầu tư vào trang thiết bị và máy móc, …

Thứ hai, loại hình văn phòng cho thuê trên đã đáp ứng được giảm tối đa phí thuê văn phòng mà vẫn có trong tay một địa chỉ giao dịch đăng ký giao dịch đắc địa. Ngoài ra, cung cấp cho doanh nghiệp một không gian làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với văn hóa công ty.

Thứ ba, độ an toàn cũng là một trong những yếu tố quyết định thuê văn phòng trọn gói tại TP.HCM. Hơn nữa, độ linh hoạt với sự thay đổi trong bối cảnh nền kinh tế thị trường ngày nay được đáp ứng nhanh nhất.

Có phải chỉ mình doanh nghiệp khởi nghiệp dùng được gói dịch vụ này?

Lý do văn phòng trọn gói là biện pháp tiết kiệm chi phí tại TP.HCM? 1

Mặc dù dịch vụ văn phòng trọn gói cốt yếu là để hỗ trợ chủ doanh nghiệp khởi nghiệp trong việc có được địa chỉ kinh doanh đẹp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các cá nhân làm việc tự do và những doanh nghiệp xuyên quốc gia có ý định mở rộng hoạt động kinh doanh qua văn phòng đại diện cũng có thể sử dụng loại hình cho thuê này.

Qua bài viết này, độc giả đã đưa ra nguyên nhân và những tiện ích của việc thuê văn phòng trọn gói đối với các nhà khởi nghiệp ngày nay. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng trọn gói TPHCM thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088 để được tư vấn miễn phí.

0932.678.626