Ngân hàng điện tử, gỡ bỏ gánh nặng cho doanh nghiệp thời đại 4.0

Ngân hàng điện tử tích hợp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Trước đây, sau mỗi quý hoặc mỗi năm, bộ phận kế toán công ty phải tối mặt vì phải ra ngân hàng, vừa thực hiện công việc hạch toán chứng từ kế toán, vừa đối chiếu số liệu với sổ phụ ngân hàng…

Tuy nhiên, hạch toán thủ công nhưng vẫn thực hiện không ít công đoạn, dễ gặp sai sót, mất nhiều thời gian…khiến nghiệp vụ kế toán trở thành nỗi ám ảnh của các doanh nghiệp.

Để giảm gánh nặng công viêc kế toán cũng như hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ điện tử sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro, sai sót,.. giúp doanh nghiệp tổng hợp được dữ liệu một cách nhanh chóng và mở ra trang mới cho lĩnh vực kế toán- kiểm toán. Hiện nay, sử dụng dịch vụ kế nối ngân hàng điện tử trên phần mềm kế toán là giải pháp giúp kế toán viên rút ngắn được thời gian và công sức khi thực hiện nghiệp vụ chuyển tiền truy vấn trên phần mềm MISASME.NET2021.

Kế toán qua ngân hàng điện tử
Kế toán  qua ngân hàng điện tử

Thay vì, ngay sau khi giao dịch tại ngân hàng hoặc trên ngân điện tử, doanh nghiệp phải tiếp tục hạch toán nhiều chứng từ lên phần mền quản trị kế toán. Giờ đây, kế toán viên chỉ cần thao tác duy nhất trên một phần mền tích hợp đầy đủ các tính năng: thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…

Qua đó, kế toán viên sẽ tiết kiệm thời gian giao dịch ngân hàng, hạch toán, chứng từ kế toán, đối chiếu số tiền gửi vào sổ phụ ngân hàng.

Với sự phát triển công nghệ 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội mới và thách thức mới cho lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Việc sư dụng phần mền kế toán với sự kế nối thông minh trở thành “chìa khoá” giúp kế toán viên thuận tiện trong công tác sử lý số liệu, nghiệp vụ đến cơ quan thuế, ngân hàng….

Cách sử dụng hiệu quả phần mền kế toán MISA:

Để sử dụng hiệu quả, doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản Maritime Bank (MSB) kết nối liên kết phần mền MISA, một chuyện đơn giản hơn bao giờ hết. Các ngân hàng hiện nay có tích hợp công nghệ đã góp một phần không nhỏ vào thị trường và giups doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân sự và hoạt động kinh doanh tốt hơn, nhanh chóng tiếp cận được với nền kinh tế thị trường điện tử.

Nếu quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp nhất của Replus thì quý khách đã có sẵn trong tay phần mền MISA được sử dụng miễn phí trong một năm.

Việc ngân hàng đồng hành với doanh nghiệp, không chỉ giúp vay vốn mà còn quản trị doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân lực…điều này đã nhân sự đánh giá cao của khách hàng.

Giải pháp khác, không những giúp doanh nghiệp bớt gánh nặng mỗi khi chuyển tiền hay truy vấn trực tiếp thì dịch vụ kế toán lại là một sự lựa chọn đáng chú ý.

Ngân hàng điện tử, gỡ bỏ gánh nặng cho doanh nghiệp thời đại 4.0 1

Không chỉ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tích hợp giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng mà mỗi công việc hạch toán, hoàn tất sổ sách một cách nhanh chóng và đúng quy định của thuế.

Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 028 6288 3088 – 0932 678 626  để được tư vấn tận tình về dịch vụ kế toán và văn phòng ảo

0932.678.626