Tin tức

Top 10 ứng dụng họp trực tuyến miễn phí, tốt nhất hiện nay

Họp trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với mỗi con người chúng ta. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh covid- 19 đang diễn biến thì họp trực tuyến là một trong những giải pháp tối ưu nhất để kết nối các nhân viên trong một doanh.

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên?

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên? Câu hỏi mà không chỉ phía nhân viên đau đáu, mà còn cả phía các doanh nghiệp cũng đang đau đầu lo lắng tìm câu trả lời.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai thuế 2022

Hiện nay phần mềm hỗ trợ kê khai là một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mọi doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp những việc như: việc kê khai thuế, tạo tờ khai, nộp báo cáo thuế qua mạng, làm quyết toán thuế thu.

“Khám phá” Top 10 phần mềm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay

 Hiện nay kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi công ty. Tuy nhiên chỉ cần chuyên môn của nhân viên kế toán là chưa đủ, đối với các công ty thì vấn đề báo cáo rất khó khăn khi có nhiều dữ liệu. Để.

Các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi doanh nghiệp nhận được doanh nghiệp nhận được giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp của bạn còn rất nhiều các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp và chính thức bước vào hoạt động. Dưới đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì? Thiết kế chỗ ngồi sáng tạo

Doanh nghiệp bạn cần tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn sở hữu một nơi làm việc văn phòng làm việc chuyên nghiệp? Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp? Đi cùng với sự phát triển kinh tế Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng thông minh.

Kế toán là gì? 7 nguyên tắc trong kế toán cần phải biết

Kế toán là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong một công ty. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp còn mơ hồ về khái niệm kế toán là gì và những nguyên tắc cơ bản trong kế toán? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

5 cách tiết kiệm chi phí tiền văn phòng phẩm mỗi năm

Văn phòng phẩm – tên gọi quá quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. Từ học sinh, doanh nhân cho đến người cao tuổi, từ thành thị cho đến nông thôn, chưa ai là chưa từng dùng qua chúng. Vậy, văn phòng phẩm là gì? Sử dụng.

Token là gì? Cơ chế hoạt động và các sử dụng token key

Bảo mật thông tin dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp là một trong những công việc quan trọng. Hiện nay có nhiều cách giúp hoạt động giao dịch của bạn được bảo vệ và một trong những giải pháp đó là sử dụng Token – chữ ký điện tử..

3 lợi ích nổi bật mà văn phòng đại diện đem lại cho công ty

Văn phòng có địa chỉ đắc địa, tối ưu ngân sách và mở rộng thị trường. Bạn còn cần thêm lợi ích gì tại mô hình văn phòng đại diện?