Tin tức

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên?

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên? Câu hỏi mà không chỉ phía nhân viên đau đáu, mà còn cả phía các doanh nghiệp cũng đang đau đầu lo lắng tìm câu trả lời.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai thuế 2021

Hiện nay phần mềm hỗ trợ kê khai là một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mọi doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp những việc như: việc kê khai thuế, tạo tờ khai, nộp báo cáo thuế qua mạng, làm quyết toán thuế thu.

Phần mềm làm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay

 Hiện nay kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi công ty. Tuy nhiên chỉ cần chuyên môn của nhân viên kế toán là chưa đủ, đối với các công ty thì vấn đề báo cáo rất khó khăn khi có nhiều dữ liệu. Để.

Các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi doanh nghiệp nhận được doanh nghiệp nhận được giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp của bạn còn rất nhiều các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp và chính thức bước vào hoạt động. Dưới đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

5 cách tiết kiệm chi phí tiền văn phòng phẩm mỗi năm

Văn phòng phẩm – tên gọi quá quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người. Từ học sinh, doanh nhân cho đến người cao tuổi, từ thành thị cho đến nông thôn, chưa ai là chưa từng dùng qua chúng. Vậy, văn phòng phẩm là gì? Sử dụng.

Token là gì? Cơ chế hoạt động và các sử dụng token key

Bảo mật thông tin dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp là một trong những công việc quan trọng. Hiện nay có nhiều cách giúp hoạt động giao dịch của bạn được bảo vệ và một trong những giải pháp đó là sử dụng Token – chữ ký điện tử..

3 lợi ích nổi bật mà văn phòng đại diện đem lại cho công ty

Văn phòng có địa chỉ đắc địa, tối ưu ngân sách và mở rộng thị trường. Bạn còn cần thêm lợi ích gì tại mô hình văn phòng đại diện?

Tiết lộ 5 kinh nghiệm giúp startup quyết toán thuế thành công

Công việc quyết toán thuế là việc kiểm tra các số liệu có trong các khoản thuế của một tổ chức hoặc cá nhân theo đúng quy định pháp luật từ các cơ quan nhà nước

Bật mí 5 đối tượng phù hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ

Bạn là startup đang đau đầu chuyện giải quyết bài toán giảm phí thuê văn phòng? Bạn là doanh nghiệp lớn đang chất vấn về lợi ích nổi trội mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang lại? Bạn cần văn phòng có diện tích nhỏ cho đối.

Top 6 lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê phòng họp tại HCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại TP. HCM? Bạn đang cần một mẫu phòng họp đẹp để gây ấn tượng cũng như đưa nhân viên của bạn gần gũi với nhau hơn? Bạn muốn thuê phòng họp vừa đủ cho số lượng.