Tài chính - Kế toán

Hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai thuế 2020

Hiện nay phần mềm hỗ trợ kê khai là một trong các công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mọi doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp những việc như: việc kê khai thuế, tạo tờ khai, nộp báo cáo thuế qua mạng, làm quyết toán thuế thu.

Phần mềm làm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay

 Hiện nay kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi công ty. Tuy nhiên chỉ cần chuyên môn của nhân viên kế toán là chưa đủ, đối với các công ty thì vấn đề báo cáo rất khó khăn khi có nhiều dữ liệu. Để.

3 lý do chủ doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ báo táo tài chính giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết các số liệu về tình hình phát triển kinh doanh một cách chính xác, tiết kiệm chi phí.

Tiết lộ 5 kinh nghiệm giúp startup quyết toán thuế thành công

Công việc quyết toán thuế là việc kiểm tra các số liệu có trong các khoản thuế của một tổ chức hoặc cá nhân theo đúng quy định pháp luật từ các cơ quan nhà nước

Tổng hợp tất cả thông tin về báo cáo thuế trong năm 2019

Tổng hợp tất cả những điều các chủ doanh nghiệp cần biết về nghiệp vụ báo cáo thuế, hồ sơ khai thuế và thời gian nộp báo cáo thuế.

Doanh nghiệp siêu nhỏ được cho phép thuê dịch vụ kế toán

Doanh nghiệp siêu nhỏ được phép ký hợp đồng với các đơn vị kinh doanh kế toán để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Báo cáo tài chính là gì

Theo Thông tư 200/2014/TT-BTC ban hành ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính, tất cả các doanh nghiệp thuộc các ngành, các thành phần kinh tế đều phải lập và trình bày bảng báo cáo tài chính (BCTC) hằng năm. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về Bảng.

Hỗ trợ xử lý thuế GTGT hàng phải trả lại chủ nước ngoài

Doanh nghiệp đã nộp thuế GTGT đối với hàng NK những tái xuất trả lại chủ nước ngoài thì Hải quản sẽ thực hiện hoàn số tiền thuế GTGT đã nộp tại khâu NK.

Những quy định mới nhất về hóa đơn điện tử

Lộ trình chuyển đổi từ việc sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Ngân hàng tích hợp số, gỡ gánh nặng cho doanh nghiệp

Kết nối ngân hàng điện tử trên phần mền kế toán, doanh nghiệp trút bỏ gánh nặng, rút ngắn công sức khi thực hiện chuyển tiền, truy vấn trực tiếp.