Doanh nghiệp

Lương tháng 13

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên?

Khi nào doanh nghiệp nên trả lương tháng 13 cho nhân viên? Câu hỏi mà không chỉ phía nhân viên đau đáu, mà còn cả phía các doanh nghiệp cũng đang đau đầu lo lắng tìm câu trả lời.

văn phòng đại diện

3 lợi ích nổi bật mà văn phòng đại diện đem lại cho công ty

Văn phòng có địa chỉ đắc địa, tối ưu ngân sách và mở rộng thị trường. Bạn còn cần thêm lợi ích gì tại mô hình văn phòng đại diện?

Bật mí 5 đối tượng phù hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ 1

Bật mí 5 đối tượng phù hợp với dịch vụ văn phòng chia sẻ

Bạn là startup đang đau đầu chuyện giải quyết bài toán giảm phí thuê văn phòng? Bạn là doanh nghiệp lớn đang chất vấn về lợi ích nổi trội mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mang lại? Bạn cần văn phòng có diện tích nhỏ cho đối.

Top 6 lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê phòng họp tại HCM 2

Top 6 lợi ích cho doanh nghiệp khi thuê phòng họp tại HCM

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ tại TP. HCM? Bạn đang cần một mẫu phòng họp đẹp để gây ấn tượng cũng như đưa nhân viên của bạn gần gũi với nhau hơn? Bạn muốn thuê phòng họp vừa đủ cho số lượng.

Văn phòng trọn gói là lựa chọn mang tính chiến lược cho doanh nghiệp

Top 5 tiện ích mà văn phòng trọn gói mang lại cho công ty

Bạn là chủ doanh nghiệp vừa thành lập công ty. Bạn gặp khó khăn ở giải đoạn đầu vận hành. Bạn muốn thuê văn phòng làm việc nhưng gặp khó khăn về chi phí. Bạn loay hoay không biết thuê văn phòng ở khu vực nào sẽ thuận lợi cho.

Nên thuê địa chỉ kinh doanh ngay sau mùa Covid-19 không? 4

Nên thuê địa chỉ kinh doanh ngay sau mùa Covid-19 không?

Thật không thể chối cãi được rằng đại dịch Covid-19 đã khiến nền kinh tế nước ta và kinh tế thị trường bị thiệt hại nghiêm trọng. Từ đó, nhiều chủ doanh nghiệp lẫn startup vẫn còn ái ngại mỗi khi nghĩ đến việc gia nhập thị trường. Tuy nhiên,.

Làm sao để startup có được dịch vụ kế toán uy tín?

Top 7 giải pháp giúp startup có dịch vụ kế toán uy tín?

Có ngay cho mình một dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và giá rẻ là một trong những điều lý tưởng nhất đối với bạn làm startup. Đáng tiếc thay, điều đó gần như là bất khả thi đối với startup có khả năng tài chính yếu. Tuy nhiên, đừng.

5 Lý do sinh viên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại TP. HCM

5 lý do sinh viên nên sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại TP.HCM?

Tôi đồng tình với mọi người rằng văn phòng ảo vẫn còn là một khái niêm xa lạ với số đông sinh viên freelance. Vì thế, có nhiều người cố tìm hiểu sự thật bằng cách thuê văn phòng ảo bất chấp giá cả. Do đó vai trò của tôi.

Rủi ro tiềm ẩn trong doanh nghiệp

Những yếu tố gây nên rủi ro tiềm ẩn và 4 biện pháp xử lý hiệu quả

Rủi ro kinh doanh là một trong những yếu điểm mà bất cứ công ty nào cũng mắc phải. Từ đó, nhiều doanh nghiệp đã đặt câu hỏi là sao các doanh nghiệp khác có thể nhận diện rủi ro tiềm ẩn tốt và bí quyết giúp họ vượt qua.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng hữu dụng nhất cho nhà khởi nghiệp

Bạn là nhà khởi nghiệp muốn tự thiết kế nội thất văn phòng của mình cho phù hợp với văn hóa công ty? Bạn đang phân vân có nên đầu tư mạnh vào thiết kế văn phòng làm việc? Bạn muốn có trong tay một bí quyết thiết kế nội.