“Khám phá” Top 10 phần mềm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay

 Hiện nay kế toán là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi công ty. Tuy nhiên chỉ cần chuyên môn của nhân viên kế toán là chưa đủ, đối với các công ty thì vấn đề báo cáo rất khó khăn khi có nhiều dữ liệu. Để có thể dễ dàng làm báo cáo thuế thì đây là top 10 phần mềm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay.

Top 10 phần mềm làm báo cáo thuế tốt nhất hiện nay
Phần mềm làm báo cáo thuế tốt nhất

Khám phá “Top 10 Phần mềm báo thuế tốt nhất hiện nay”

1.CeAC là phần mềm kế toán Online các doanh nghiệp nên áp dụng

Phần mềm CeAC là phần mềm kế toán phù hợp với tất cả loại hình doanh nghiệp. Phần mềm này là sản phẩm của CMC SOFT (doanh nghiệp giải pháp phần mềm uy tín nhất hiện nay).

Hiện nay CeAC được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Phần mềm kế toán được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, ngôn ngữ lập trình JAVA, Cơ sở dữ liệu Oracle. Có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí bảo trì hệ thống. Phần mềm kế toán CeAC giúp người dùng truy cập làm việc mọi lúc, mọi nơi với độ an toàn cao và bảo mật tuyệt đối.

2.Phần mềm kế toán Bravo:

Bravo là phần mềm kế toán miễn phí hỗ trợ tính toán chính xác chi phí doanh nghiệp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và hoạt động kinh doanh. Điều đặc biệt ở đây là phần mềm Bravo có thể thiết kế theo nhu cầu phần mềm chỉnh sửa linh động, theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

Ngoài ra, tùy theo cách quản lý của từng doanh nghiệp Bravo cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới.

3.Phần mềm kế toán AsiaSoft:

AsiaSoft là công cổ phần phát triển phần mềm.

Phần mềm AsiaSoft hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề khác nhau.

Có nhiều tính năng như: phần mềm, thống kê, báo cáo…. giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động kinh doanh hiệu quả mà không hề có sai sót. 

4.Phần mềm kế toán Effect:

Effect có 2 dòng sản phẩm: bao gồm sản phẩm tĩnh và sản phẩm kế toán Customize.

-Sản phẩm tĩnh: Effect small, Effect Standard, Effect Standard 2 và Effect Standard 2+.

-Sản phẩm kế toán Customize: Effect 2.0, Effect 3.0, Effect 4.0, Effect 5.0 và Effect-HCSN.

Dòng sản phẩm tĩnh của Effect được chuẩn hóa kĩ nên đơn giản, dễ sử dụng. Cùng với đó là mức chi phí hợp lý nên được đánh giá cao bởi các kế toán viên.

5. Phần mềm kế toán Fast:

Để có thể hiểu được phần mềm kế toán có thể làm những gì, phần mềm kế toán Fast đã cho ra nhiều sản phẩm tùy theo từng quy mô như:

Doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn: Fast Business Online, Fast CRM Online, Fast HRM Online, Fast DMS Online.

Doanh nghiệp có quy mô vừa nhỏ: Fast Accounting, Fast Accounting Online (Phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây)….

………..

Tính năng của Fast có thể bảo mật cho các công việc làm trực tuyến và được đánh giá là phần mềm mạnh về quản trị kế toán.

6.Phần mềm kế toán 3TSOFT:

3TSOFT là phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vì giá thành thấp và có nhiều ưu đãi nên được đánh giá cao.

Có thể cho phép doanh nghiệp cài đặt nhiều phiên bản trên cùng 1 máy tính. Có thể khởi tạo nhiều dữ liệu trên cùng 1 phiên bản.

Bảo mật dữ liệu bằng cách thiết lập dữ liệu an toàn bằng mật khẩu đăng nhập, phân quyền nhập liệu từng account. ( sao lưu tự động, báo cáo chi nhánh-tổng hợp,…..)

7. Phần mềm kế toán LINKQ:

Phần mềm kế toán LINKQ áp dụng cho các công ty lớn có nhiều chi nhánh với công cụ quản lý tập trung, giúp doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng hơn.

LinkQ có giao diện dễ sử dụng, phần mềm được kết nối từ xa giúp cho người quản lý có thể dễ dàng theo dõi.

8. Phần mềm kế toán TONY:

Phần mềm kế toán TONY là phần mềm hoàn toàn miễn phí, giúp cho các doanh nghiệp thao tác các nghiệp vụ kế toán như: quản lý chi phí, kho, tài sản, báo cáo thuế, tài chính,….. 

9. Phần mềm kế toán WINTA:

WINTA là giải pháp quản trị trong các phần mềm: Quản lý kế toán – tài chính, logistics , thương mại – dịch vụ – sản xuất,……

10. Phần mềm kế toán Omega:

Phần mềm ERP OMEGA hỗ trợ tốt các nghiệp vụ kế toán như: quản lý vốn tiền, công nợ, mua bán hàng,….. Phần mềm được thiết kế mở mang tính chất quản trị cao.

Tính tự động hóa, nhất quán, khoa học cao, mối liên kết chặt chẽ.Qua bài viết trên hi vọng mọi người có thể lựa chọn được phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn cần cung cấp thông tin chi tiết hơn về phần mềm thì có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua Replus.com.vn hoặc gọi ngay số hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088 để được tư vấn kĩ càng hơn.

>> Xem thêm: Tiết lộ 05 kinh nghiệm giúp startup quyết toán thuế thành công

0932.678.626